KINH NGHIỆM MẸO HAY
Alternate Text

Vì sao không nên ngủ khi máy bay cất và hạ cánh

25/06/2018
Với những kinh nghiệm đi máy bay mà chúng tôi tổng hợp được khi ngủ trên máy bay lúc cất cánh hay hạ cánh sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến bạn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây và lưu lại những kinh nghiệm bay cho mình nhé.

Alternate Text
22/06/2018
Gia hạn visa là việc làm bắt buộc khi thời hạn visa sắp hết mà người nước ngoài có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân hoặc làm việc. Vậy thủ tục gia hạn visa là gì? Có thể xin gia hạn visa ở đâu?
 
Alternate Text
19/06/2018
FIFA World Cup 2018 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 14/6. Visa Liên Đại Dương sẽ bật mí cho các fans của quá bóng tròn cách thức đi Nga xem World Cup không cần visa.
 
Alternate Text
19/06/2018
Theo thống kê của Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM, những năm gần đây Việt Nam đã và đang đứng đầu các nước Đông Nam Á về số lượng du học sinh tại Mỹ. Đây là minh chứng cho sức hấp dẫn của du học Mỹ đối với sinh viên Việt Nam.
 
Alternate Text
19/06/2018
Theo thống kê của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE), Mỹ đã nhiều năm liền đứng đầu bảng các quốc gia có lượng du học sinh lớn nhất, trên cả các nước có lịch sử giáo dục lâu đời như Anh, Pháp, Đức.
 
1 2